Bảo quản chảo chống dính Kangaroo không thể dễ dàng hơn

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

Máy lọc nước kangaroo

Cây nước nóng lạnh

Sản phẩm điện gia dụng

Thiết bị nhà bếp

Sản phẩm khác

Thiết bị vệ sinh Kangaroo

Thư viện

Liên kết website

Tin tức

Bảo quản chảo chống dính Kangaroo không thể dễ dàng hơn

Chảo chống dính luôn là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ, giúp đơn giản thực hiện nhiều món ngon và các ưu điểm như tốn ít dầu mỡ, dễ dàng vệ sinh, tỏa nhiệt đều, an toàn cho sức khỏe. Hầu hết các chảo Kangaroo đều có thể sử dụng với bếp điện từ Kangaroo. Bài viết này, Kangaroo mách bạn 1 vài mẹo nhỏ cách bảo quản và sử dụng chảo chống dính an toàn và sáng đẹp như mới nhé

Bảo quản chảo chống dính Kangaroo không thể dễ dàng hơn


Làm sạch chảo khi mới mua về

Với chảo mới mua về, chị em nên rửa qua với nước rửa chén cho sạch bề mặt chảo, sau đó quét nhẹ một lớp bột cà phê lên mặt có phủ lớp chống dính rồi đặt lên bếp làm nóng, đợi vài phút thì tắt bếp và rửa sạch lại chảo chống dính. Làm như vậy, bạn sẽ khử mùi lớp sơn mới cho chảo chống dính, giúp tăng độ bền và dễ làm sạch sau khi nấu nướng về sau.

Làm sạch chảo khi mới mua về

Làm sạch chảo khi mới mua về

 

Cho dầu vào chảo trước khi bật bếp

Phần lớn chị em có thói quen đun nóng chảo rồi mới cho dầu ăn vào nhưng cách này chỉ hợp với chảo được là từ gang, nhôm… Còn với chảo chống dính, sự co giãn của kim loại chính là nguyên nhân khiến chảo bị lồi đáy. Với nguyên lý vật liệu sẽ nở ra khi có tác động của nhiệt, nên nếu để chảo quá nóng mà không có gì sẽ khiến cho vật liệu nở ra, là nguyên nhân của việc các chảo trong gia đình hay bị lồi đáy…

Không cọ xát kim loại vào lòng chảo

Không nên sử dụng các vật liệu gây mòn bề mặt chảo như dao, kẹp, muỗng kim loại để đảo thức ăn. Nên nấu bằng đũa gỗ, tre cũng như nên rửa bằng miếng bọt biển hoặc khăn mềm và tránh xa các miếng rửa chén bằng kim loại.

Không cọ xát kim loại vào lòng chảo

Không cọ xát kim loại vào lòng chảo

 

Nhiệt độ nấu thích hợp, không quá 260ºC

Nên nấu ăn với ngọn lửa vừa, không vặn lửa lớn nhất đối với các chảo chống dính. Trường hợp, bạn không thể biết chính xác nhiệt độ nấu phù hợp thì chỉ nên vặn lửa cháy tập trung ở phần giữa đáy chảo chống dính, không được tràn ra ngoài đáy chảo và tuyệt đối không để ngọn lửa cao quá thành chảo, rất dễ gây hỏng chảo và gây cháy.

 

Nhiệt độ nấu thích hợp

Nhiệt độ nấu thích hợp

 

Rửa chảo bằng nước ấm

Với chảo vừa dùng xong, không nên cho ngay vào nước lạnh, mà để chảo nguội dần, dùng khăn giấy lau sạch dầu mỡ trên bề mặt sau đó mới rửa sạch bằng nước ấm và nước rửa bát, việc này sẽ làm nhanh trôi lớp dầu mỡ và cặn bẩn.

Không để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu sẽ gây khó khăn cho việc rửa sạch chảo

 

Bảo quản chảo bằng cách treo lên

Treo lên giá cao là cách bảo quản chảo chống dính tốt nhất. Các mẹ không nên để các xoong nồi khác chồng lên chảo, tránh làm xước lớp chống dính hoặc biến dạng chảo.

Bảo quản chảo bằng cách treo lên

Bảo quản chảo bằng cách treo lên

 

Cuối cùng, chị em nên lưu ý, không nên dùng chảo khi lớp sơn trên chảo đã bong tróc, nên thay mới sau quá trính sử dụng thấy chảo có hiện tượng này nhé !.

Giới thiệu
Video
Tin tức
Hệ thống cửa hàng
Thông tin thanh toán
Vì sao chọn chúng tôi?
Bảng giá máy lọc nước
Bảng giá cây nước
Hướng dẫn mua hàng
Chương trình hỗ trợ đại lý
Chính sách vận chuyển
Chính sách sản phẩm, bảo hành
Chính sách đổi trả hàng
Sơ đồ website
Bản đồ chỉ dẫn
Chính sách bảo mật
Copyright © 2011-2013 MaylocnuocKangaroo.vn. All Rights Reserved. Công ty TNHH Công nghệ Sakura Việt Nam - Giấy phép kinh doanh số 0101483184
GỌI MUA HÀNG
Hotline 096 703 6068
Hotline 094 3838 278
(024) 3514 0327
(024) 3519 0056
(024) 3622 8129
CskhKangaroo@gmail.com